car-imagesMiễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
car-imagesMiễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành

Với mục đích mang đến dịch vụ, quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Đảm bảo quý khách hàng nhận được những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền của WineGroup xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và tuân thủ luật kinh doanh của Việt Nam.

1 – Chính sách xử lý khiếu nại

– Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

– Tất cả mọi trường hợp đổi trả, hoàn hàng, hoàn tiền, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục.

– Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng.

2 – Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Về sản phẩm:

Wine Group cam kết nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng và chất lượng với đầy đủ Tem nhập khẩu của hải quan và tem mác của nhà sản xuất.

+ Nếu quý khách hàng phát hiện hàng giả hàng kém chất lượng chúng tôi cam kết xin đền bù gấp 10 lần giá trị đơn hàng và hoàn toàn chịu trách nhiệm với pháp luật.

+ Nếu trong quá trình vận chuyển sản phẩm bị rơi vỡ, Tem mác bị rách. Chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm mới khác cho khách hàng hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Chi phí vận chuyển trong truòng hợp này do Công ty chịu.

+ Nếu khách hàng nhận hàng không đúng với loại hàng đã chọn, Khách hàng có quyền đổi lại hàng. Công ty sẽ chuyển sản phẩm đúng đơn hàng hoặc hoàn tiền lại nếu khách yêu cầu. s

+ Đối với các trường hợp trả hàng, hoàn tiền thì WineGroup sẽ hoàn lại tiền cho Khách hàng trong thời gian 3-5 ngày làm việc.

+ Đối với đổi hàng, yêu cầu hàng phải còn nguyên vẹn tem mác, không móp méo, đổ vỡ. Thời gian đổi trả hàng là 07 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

+ Wine Group là cơ sở phân phối lớn uy tín được tạo dựng trong nhiều năm kinh doanh. Chúng tôi không bao giờ bán rẻ uy tín của mình vì cái lợi nhỏ trước mắt. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng về sản phẩm.

THƯƠNG HIỆU LÀ YẾU TỐ SỐNG CÒN CỦA WINEGROUP