car-imagesMiễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
car-imagesMiễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Chính Sách Bảo Mật

Tại WineGroup chúng tôi luôn đề cao tính trung thực, minh bạch và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Dựa trên lợi ích của hai bên đồng thời xây dựng mối quan hệ bền vững trường tồn, chúng tôi xây dựng “Chính Sách Bảo Mật” đối với thành viên tham gia hệ thống, để thể hiện giá trị cốt lõi, phạm vi áp dụng và các đơn vị thu thập thông tin, giúp khách hàng yên tâm khi đồng hành cùng WineGroup.

1 – Chúng tôi là ai?

WineGroup là đơn vị kinh doanh các sản phẩm rượu cao cấp tới từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới Sản phẩm cam kết chất lượng và độ an toàn theo tiêu chuẩn quy định WineGroup chịu trách nhiệm về các thông tin mà khách hàng chia sẻ. Khi bạn truy cập tới “WineGroup”, chúng tôi có bên kiểm soát dữ liệu sẽ tuân thủ theo các văn bản pháp luật hiện hành về bảo vệ dữ liệu cho người tiêu dùng.

2 – Thông tin cá nhân là gì?

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách Bảo Mật của WineGroup bao hàm nghĩa thông tin nhận diện trực tiếp (Họ tên khách hàng) hoặc gián tiếp (Các dữ liệu được số hiệu hóa như ID). Những loại thông tin mà chúng tôi xử lý dựa theo phạm vi quyền hạn pháp luật hiện hành bao gồm:

– Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

– Họ tên, số CMTND, ngày tháng năm sinh

– Địa chỉ liên lạc, số điện thoại di động, số điện thoại bàn, fax, email…

– Hình đại diện (Profile Picture)

– Nội dung do người dùng tạo ra (User Generated Content)

– Địa chỉ IP máy tính, địa chỉ MAC của điện thoại di động, dữ liệu cookie…

3 – Mục đích, phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi đảm bảo luôn thông báo chi tiết, rõ ràng cho khách hàng biết về mục đích cụ thể trước khi thu thập những thông tin trên website. Mọi thông tin cá nhân đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin đã được chia sẻ để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các dạng hình thức: Gửi thư mời, thư cảm ơn, đơn đặt hàng, gửi thông tin về khuyến mãi hay có thay đổi về dịch vụ…

Những thông tin cá nhân thu thập được sẽ được lưu hành và sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể công bố cho bên thứ ba như đại lý, các nhà cung cấp có liên quan khác nhằm đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. WineGroup cam kết các nhân viên, cán bộ, đại lý, bộ phận tư vấn hoặc bên thứ ba được đề cập ở trên có liên quan tới việc thu thập, xử lý và lưu giữ thông tin khách hàng sẽ nắm chắc và tuân thủ tuyệt đối Chính Sách Bảo Mật này.

4 – Thời gian lưu trữ thông tin

WineGroup lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ. Thời gian lưu trữ phụ thuộc vào quá trình cung cấp dịch vụ: Khi đã hoàn thành mục đích thu thập hoặc khách hàng có phản hồi yêu cầu hủy các thông tin cá nhân đã chia sẻ trước đó, các bên sẽ thống nhất với nhau dưới dạng văn bản để đưa ra cách thức xử lý phù hợp.

5 – Phương tiện để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Nếu khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình có thể liên hệ trực tiếp với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của WineGroup qua các phương tiện:

– Hotline: 0968.46.26.26/0963.745.399

– Email: Ruouvang24h.vn@gmail.com

– Website: WineGroup.vn

6 – Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, tuân thủ Đạo luật Bảo mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia; không chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào cho một bên thứ ba nào khác ngoại trừ những bên có liên quan. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ pháp lý cho việc chia sẻ thông tin là hợp pháp phục vụ yêu cầu điều tra từ công an, ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng hoặc mục đích thực thi pháp luật

7 – Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

WineGroup

Địa chỉ: Số 36, ngõ 41 phố Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.