Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ 10 Đồng Tiền Zolotoe Shampanskoe
Rượu xuất hiện trên thị trường với 2 gam màu ấn tượng là rượu vang đỏ và rượu vang trắng. Với rượu vang đỏ khi quý vị khui nắp chai và rót ra ly sẽ cảm nhận được gam màu tím vô cùng ấn tượng, quyến rũ; còn đối với rượu vang trắng quý vị sẽ nhận thấy một màu vàng rơm rực rỡ, thanh lịch. Khi thưởng thức quý vị sẽ nhận thấy loại rượu vang đỏ có vị đậm hơn rượu vang trắng. Hai loại vang bổ sung, hỗ trợ cho nhau vì thế chúng tôi khuyên quý khách hàng nên thưởng thức cả hai loại để có thể cảm nhận hết sự hấp dẫn cho chúng đem lại. Rượu được thiết kế trong chai thủy tinh xanh tối màu vì thế sắc nước bên trong được giấu kín tạo nên sự bất ngờ đối với khách hàng khi thưởng thức rượu.
Rượu có nồng độ cồn là 11 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, hương vị của rượu là hỗn hợp của nho cùng một số loại trái cây như táo xanh, mơ, xoài…Khi mở nắp chai sẽ có tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa trên miệng chai hoặc trên miệng ly khi quý vị rót. Rượu ra đời nhờ vào hai phương pháp sản xuất tiên tiến nhất hiện nay đó là sử dụng dòng chảy liên tục và bể chứa. 25 – 27 ngày là quá trình lên men cho một mẻ rượu vì thế rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhiều lần.
Bảo quản rượu ở những nơi có nhiệt độ vừa phải, tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Món ăn nên kết hợp khi thưởng thức rượu là các thực phẩm có nguồn gốc từ hải sản.