Rượu Vang Ca’ Botta Prometeo Amarone Della Valpolicella

Ca’ Botta là một nhà máy rượu vang lớn và nổi tiếng của Ý chuyên sản xuất rượu vang khô từ nho khô bằng phương pháp Appassimento. Giúp tạo ra các loại rượu vang đỏ cân bằng hoàn hảo, thơm, thanh lịch, cũng như các loại rượu vang trắng thông thoáng và đầy tinh tế. Nhờ kinh nghiệm, truyền thống và công nghệ làm rượu của riêng họ (họ sử dụng bể Fermentino Ca’Botta đã được cấp bằng sáng chế của riêng họ), rượu của họ giành được điểm cao từ các nhà phê bình mỗi năm. Và quan trọng nhất – chúng được yêu thích bởi những người yêu thích rượu vang.

Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi. Nho được làm khô còn 60 % trọng lượng ban đầu. Kết quả là cần 3 kg nho tươi để làm ra được một chai rượu vang

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.980.000

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận