Rượu Vang Tenute Ca’ Botta IL Priore Rosso Veronese

Rượu vang đỏ với khái niệm đặc biệt, được làm từ nho đã được sấy khô trong thời gian dài với quá trình lên men trong bể Fermentino Ca’Botta® đã được cấp bằng sáng chế, cho một cơ thể đặc biệt mạnh mẽ. Loại rượu này được tạo ra như một bằng chứng rằng một loại rượu rất mạnh có thể được cân bằng tốt, nơi rượu không làm phân tán sự thưởng thức của hương vị và chỉ ấm lên trong dư vị. IGT của Il Priore Rosso Veronese cho thấy lợi thế của Fermentino Ca’Botta.

Cấu trúc mạnh mẽ và chắc chắn, nhưng đồng thời thanh lịch và tinh tế. Với loại rượu này, Ca’ Botta chứng minh rằng có thể cân bằng nồng độ cồn cao trong một chai rượu vang. Nồng độ cồn cao trong rượu không làm mất đi hương vị tao nhã và phong phú. Hương vị tròn trịa và mãnh liệt với sự hiện diện cao của các chất chiết xuất và polyphenol. Màu sắc là màu đỏ ruby ​​với các điểm nhấn bằng ngọc hồng lựu. Nốt khứu giác được cấu trúc hài hòa. Một sự tương tác trên vòm miệng của trái cây chín đỏ, anh đào, quả mọng đỏ, kết thúc bằng thuốc lá và vani.

Rượu được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi. Nho được làm khô còn 25% trọng lượng ban đầu. Kết quả là cần 4.3 kg nho tươi để làm ra được một chai rượu vang

 

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

6.800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WG-6800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận