Rượu Vang F Negroamaro – San Marzano

Được biết đến là một trong số những chai rượu vang nổi tiếng nhất của thương hiệu sản xuất rượu vang San Marzano nước Ý nói chung, rượu vang F Negroamaro – San Marzano lọt vào tầm ngắm của vô vàn những tín đồ rượu vang nước Ý. Không chỉ ấn tượng bởi hình thức bên ngoài mà chính chất lượng bên trong mới là yếu tố khiến cho vang làm chỗi dậy những trái tim thổn thức. Vậy vì sao chai rượu vang có sức cuốn hút ghê gớm đến như thế? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về rượu thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm VNMH3-1200
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Giá của chai rượu vang F Negroamaro – San Marzano có đắt hay không?
Mức giá của chai rượu vang sẽ nói lên được chất lượng của rượu. Ở chai rượu vang này cũng vậy, chúng sở hữu mức giá vừa phải chỉ khoảng 1.100.000 VNĐ. Nhưng chất lượng của chúng đẳng cấp hoàn hảo đến bất ngờ.

Muốn mua được sản phẩm rượu vang với mức giá chuẩn nhất thì quý khách hàng hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm rượu vang chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. 
  • Giá cả hợp lý có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay
  • Chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng người thưởng thức rượu
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn khách hàng một cách chu đáo nhất.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang F Negroamaro – San Marzano

Rượu Vang F Negroamaro

Được trưởng thành từ 100% giống nho Negroamaro – một trong số những giống nho phổ biến nhất được trồng ở nhiều nơi tại khu vực Puglia nước Ý, chai rượu vang hội tụ đầy đủ được những giá trị tinh túy từ nho. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được sự phong phí trong nhiều tầng lớp hương vị của rượu. Vang mang đến những dư vị của nhiều trái cây tươi. Hương thơm của hoa quả, của mứt cherry, anh đào hay tuyết tùng càng khiến cho vang ngọt ngào đến lạ.

Thấm sâu trong vòm miệng khi thưởng thức khách hàng còn cảm nhận được một chút vị chat mềm mại của vang làm nên hương thơm béo ngậy khiến vang có sức hút lạ lẫm hơn nữa.

Quy trình sản xuất rượu vang F Negroamaro – San Marzano như thế nào?

Có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, chai rượu vang là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ từ những người làm nghề sản xuất rượu vang. Người ta tiến hành sản xuất rượu theo những bước như sau:

  • Thu hoạch nho: Những trái nho Negroamaro được hái bằng biện pháp thủ công hết sức cẩn thận. Người ta lựa chọn thời điểm hái nho vào sáng sớm đồng thời lựa chọn những chùm nho chín mọng căng tròn nhất.
  • Sơ chế nho: Nho được mang về nhà máy chọn lọc sơ chế sạch sẽ.
  • Lên men ủ rượu: Người ta mang nho đi lên men trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 24-26 độ với thời gian kéo dài 1 tháng. Rồi sau đó nho tiếp tục được lên men malolactic bằng những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 1 năm.
  • Cuối cùng rượu vang được mang ra đóng chai thành phẩm để ổn định trong hầm rượu thêm vài tháng nước rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường.

Thưởng thức rượu vang F Negroamaro – San Marzano như thế nào cho đúng cách?

Rượu Vang F Negroamaro - San Marzano

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật đòi hỏi người dùng rượu có những kỹ năng nhất định từ việc lựa chọn ly dùng để uống rượu vang cho đến điều kiện nhiệt độ thưởng thức rồi món ăn đi kèm sao cho phù hợp.

Nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 16-18 độ và thưởng thức rượu vang đỏ kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, các món nướng BBQ, thịt bò hấp, bò bít tết hay bò sốt vang các loại.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn thêm một chút pho mai thưởng thức kèm cùng với rượu vang. Hương vị béo ngậy đậm đà của phomai cũng góp phần tăng thêm dư vị của vang được ấn tượng sâu sắc hơn nữa. 

Rượu vang F Negroamaro – San Marzano có những giải thưởng nào?

Nếu để nói đến giải thưởng thì có lẽ đây là chai rượu vang đạt được với vô số những giải thưởng khác nhau. Riêng với phiên bản của năm 2015 sản phẩm rượu vang đã dành được 3 huy chương vàng liên tiếp. Dưới đây sẽ là những giải thưởng cao quý mà sản phẩm rượu vang này đã đạt được đó là:

– Mundus Vini 2019 (Spring Tasting): Huy Chương Bạc

– Mundus Vini 2019 – Summer Tasting: Huy Chương Vàng

– I Migliori Vini Italiani Di Luca Maroni 2019: Đánh giá 98 điểm (Số Điểm gần như tuyệt đối)

– Asia Wine Throphy 2019: Huy Chương Vàng

– Berliner Wein Trophy 2019 (Winter Tasting): Huy Chương Vàng

– Singapore International Competition 2019: Huy Chương Vàng

– Melbourne International Wine Competition 2019: Huy Chương Vàng

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

San marzano Cantine là hãng sản xuất rượu vang đến từ vùng Puglia miền nam nước Ý. Lấy theo tên một thị trấn nhỏ ở trung tâm của DOP Primitivo Di Manduria miền nam nước Ý, một dải đất nằm giữa biển của vùng Puglia.

Năm 1962: 19 nhà sản xuất rượu vang đã thành lập nên hãng Cantine San Marzano.

Năm 1966: Những chai rượu vang đầu tiên được ra đời

Sự cam kết và cống hiến của các đối tác cho phép mua một nhà máy đóng chai hiện đại. Những chai đầu tiên rời khỏi hầm rượu đến tay người tiêu dùng.

Năm 1982: Francesco Cavallo được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tính cách sôi nổi và có tầm nhìn xa trông rộng.

Năm 2000: Hãng cho ra đời một nhãn rượu mang tính biểu tượng của San Marzano, chứa đựng triết lý và bản chất. Được sản xuất từ ​​nho được hái từ những cây nho lâu năm. Sessantanni Primitivo di Manduria DOP là nhãn hiệu đã thay đổi nhận thức về rượu vang của vùng Puglia trên thế giới.

Để thưởng thức chai rượu vang này một cách hoàn hảo nhất các bạn cần chú ý đến những bước sau:

Nhiệt Độ: Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức chai rượu vang này là từ 12 – 15 Độ C. Chính vì vậy trước khi sử dụng rượu cần được làm lạnh. Có nhiều cách để ướp lạnh rượu nhưng hoàn hảo và chuẩn nhất là sử dụng tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng để bảo quản rượu.

Nếu không có tủ rượu vang chuyên dụng các bạn có thể để rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc cho rượu vào xô đá 30 phút trước khi uống.

Rượu Vang Thở: Đối với chai rượu vang này vì có nồng độ cồn trên 14 %. Nên để hoàn hảo nhất các bạn nên cho rượu vang thở bằng Decanter chuyện dụng 20 phút trước khi sử dụng. Việc cho rượu vang thở bằng Decanter sẽ giúp cho rượu thẩm thấu Oxy làm dậy mùi hương, tăng vị tanin của rượu. Việc cho rượu thở bằng Decanter cũng giúp bay bớt hơi cồn của rượu và lọc bớt cặn có trong rượu giúp rượu tinh khiết và ngon hơn khi sử dụng.