Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sparkling Wine Marengo Rose
Không phải là quốc gia quá nổi tiếng trong sản xuất những chai rượu vang ngọt tuy nhiên Ukraine hàng năm cũng cho ra đời rất nhiều sản phẩm vang ngọt độc đáo. Với nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang này là từ các loại nho nhưng chủ đạo vẫn là giống nho Chardonnay. Nho được pha trộn với tỷ lệ khác nhau sau đó được đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa. Sau khi trưởng thành chúng được bổ sung thêm một lượng nấm men và tạo khi CO2 để phát ra tiếng nổ cũng như tạo bọt trong quá trình sử dụng.
Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được những bọt nhỏ li ti tan nổ trong miệng mang đến sự thích thú hào hứng trong quá trình sử dụng. Rượu có màu hồng nhạt vô cùng ấn tượng, quyến rũ; nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái; tanin bền lâu, hậu vị lắng đọng vì thế chúng là đồ uống được các chuyên gia đánh giá là thích hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Nguyên liệu chính để sản xuất ra rượu là từ hỗn hợp nhiều loại nho có bổ sung thêm hương vị của một số loại trái cây tươi, hương hoa thơm ngát, gia vị chọn lọc. Chúng như quyện vào nhau, hỗ trợ, bổ sung cho nhau để cho ra đời một chất lượng hảo hạng, thơm ngon.
Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng các món ăn như phô mai, trái cây, các món tráng miệng, dâu với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 8 – 10 độ C.