Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Duas Uvas Rose
Vẻ đẹp cho lần đầu xuất hiện sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ hoặc sẽ làm người tiêu dùng thất vọng vì thế nhà sản xuất đã hết sức chú ý tới diện mạo bên ngoài của chai rượu vang này. Ngoài thiết kế sang trọng đẹp mắt rượu còn được thiết kế hộp chai vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Sắc hồng tươi tắn, non nớt của rượu đã hoàn toàn chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Đặc biệt rượu sở hữu nồng độ cồn vô cùng nhẹ nhàng, êm ái, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Nhiều khách hàng khi lựa chọn loại rượu vang này ngoài việc quan tâm đến giá thành, nồng độ cồn, nguồn gốc xuất xứ còn đặc biệt quan tâm đến hương vị cũng như cách mà chúng ra đời. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là nho rượu còn được tạo nên từ một số loại trái cây chín mọng đỏ trong đó điển hình là hương vị dâu làm cho chất lượng rượu trở nên đong đầy, tròn trịa, thơm ngon, sóng sánh hơn. Rượu trải qua công đoạn sản xuất hết sức phức tạp, được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa lâu dài vì thế chúng sở hữu chất lượng đặc biệt thơm ngon, hoàn hảo.
Bảo quản rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt thú rừng, phô mai mềm sẽ giúp bữa tiệc trở nên hấp dẫn, chuẩn vị hơn.