Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Château De Montgueret Cabernet D’Anjou Rose
Được biết đến là dòng rượu vang hồng điển hình tiêu biểu đến từ thương hiệu Château de Montgueret của đất nước Pháp, những ai đã từng có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này thì không ngừng ngỡ ngàng trước phức hợp hương vị có bên trong sản phẩm rượu. Được trưởng thành từ sự kết hợp giữa hai giống nho cơ bản đó là nho Grolleau, Gamay, chai rượu vang mang đến sự trải nghiệm của hương vị nho. Thêm vào đó trong vòm miệng người ta còn cảm nhận được dư vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay cam thảo. Sự nhẹ nhàng có trong cấu trúc của rượu vang với nồng độ cồn 12.5% chắc chắn sẽ chẳng bao giờ khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm rượu. Hãy thưởng thức chai rượu vang này để bạn được gần gũi hơn với thiên nhiên, đất trời và con người Pháp.
Để có được một sản phẩm rượu vang tuyệt vời đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quá trình sản xuất hết sức kỳ công. Người ta hái nho bằng biện pháp thủ công. Tiếp đến nho sẽ được mang về chọn lọc sơ chế cẩn thận rồi mang đi ép lấy nước. Phần nước nho sẽ được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 4-6 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm. Đừng bao giờ khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.