Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Pol Remy Brut
Vin de France tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Pháp. Có biết bao những gương mặt điển hình sáng giá tiêu biểu ra đời từ vùng đất nơi đây nhưng có lẽ chai rượu vang này là điển hình hơn hẳn. Tuy chỉ là một dòng vang nổ đại trà bình dân nhưng những gì có trong sản phẩm rượu thì không hề bình dân một chút nào. Được làm nên từ những trái nho trắng đó là nho Aïren-Ugni Blanc-Colombard, rượu vang sẽ làm nên một phức hợp hương vị nho tươi tắn và đậm đà. Hơn thế nữa ghi chú trong sản phẩm rượu vang còn là sự trải nghiệm của hương vị táo xanh, dứa, chanh, lê, cam hay quýt. 11% mang đến cấu trúc vang hết sức nhẹ nhàng. Ở đó người dùng như được du dương trong cảm xúc nhẹ nhàng và sâu lắng. Để chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn thì khách hàng cần lưu ý có sự lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt trắng. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn như hải sản, cá, tôm, cua biển hấp hay những món ăn như thịt gà, thịt ếch thịt thú rừng sẽ thật tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.