Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Bollinger PNZV15
Hướng tới nhiều thành phần khách hàng vì thế khi sản xuất rượu được trang bị một nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng. Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả tươi vô cùng tươi ngon, hấp dẫn như đào, táo, lê, mơ, mận vàng, dưa gang, cam, chanh, quýt và một số nguyên liệu cao cấp như hạt phỉ, quả hạch, bánh quy, đường nâu, bánh hạnh nhân, quả vả khô tạo nên vị rượu tươi ngon, sóng sánh, đảm bảo dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Khi thưởng thức vị rượu sẽ len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng tạo nên những giây phút thật sự thăng hoa sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt. Trong quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa nhà sản xuất đã bổ sung thêm một lượng nấm men và khí CO2 để tạo nên tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa phủ quanh miệng ly mang đến cảm giác thích thú, sảng khoái cho người tiêu dùng. Sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn và đặc biệt còn làm đẹp da.
Thưởng thức rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt lợn, thức ăn sẵn sẽ giúp quý khách hàng có thể khai thác được trọn vẹn hương vị tuyệt vời do chai Champagne này đem lại.