Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Frederic Savart L’Ouverture
Ấn tượng đầu tiên là một yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến sức hút của sản phẩm với khách hàng vì thế nhà sản xuất đã hết sức chỉn chu trang bị một thiết kế đẹp mắt, sang trọng cho lớp vỏ và nhãn chai. Đặc biệt khi quan sát kỹ quý vị sẽ nhận thấy rượu sở hữu gam màu vàng rơm ánh xanh lá ấn tượng, quyến rũ chắc chắn sẽ chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn êm ái, dư vị dài lâu sẽ len lỏi và lan tỏa khắp cơ thể khi quý vị thưởng thức rượu. Rượu mang trong mình tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi chúng ta khui nắp chai và rót rượu ra ly.
Hương vị của rượu là một yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi nếu hương vị tươi ngon, đảm bảo, hợp với khẩu vị người tiêu dùng sẽ được khách hàng đón nhận và trải nghiệm. Ngoài vị chua thanh và chát nhẹ của nho quý vị còn cảm nhận được vị ngọt ngào của một số loại quả tươi tắn, căng mọng như đào, lê, táo, mơ, quả hạch, dưa gang hòa quyện cùng vị gừng, muối, khoáng chất, khói, bánh hạnh nhân, bánh quy, mang đến sự đa dạng, tươi mới cho vị rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn thích hợp như thịt gia cầm, các món ăn nhẹ, hải sản, các món khai vị với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.