Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Prunotto Costamiole Grappa
Với nguyên liệu lên men chính là những trái nho Barbera, sản phẩm rượu đã trải qua một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận với hai lần chưng cất rượu. Chính vì thế khi thưởng thức chúng ta có thể cảm nhận được một cách rõ nét về hương thơm của những trái nho có kèm theo hương vị của một số trái cây làm cho hương vị rượu trở nên sang trọng, đẳng cấp, tươi mát và nổi bật hơn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận thấy được một chút hương vị của một số loại hạt và gia vị tinh tế có bên trong sản phẩm rượu mạnh này. Khi thưởng thức rượu còn mang đến một vị ngọt rất sâu và vị chua cay vô cùng nổi bật cũng đủ sức để chinh phục những khách hàng khi có cơ hội để được thưởng thức và cảm nhận đối với sản phẩm rượu này. Sự tinh tế và sang trọng ngay từ khâu thiết kế bởi hình thức bên ngoài của chai rượu kèm theo đó là sự hoàn hảo bởi chất lượng có bên trong sản phẩm rượu điều đó càng khẳng định được giá trị của sản phẩm rượu đặc biệt hơn trong lòng thực khách. Bạn có thể lựa chọn những món ăn khác nhau để dùng kèm với sản phẩm rượu này như các loại thịt trắng, hải sản hay một chút trái cây tươi.