Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Bollinger 007 James Bond
Khoảnh khắc đoàn viên là lúc cho chúng ta cảm giác đầm ấm, an vui và yêu thương nhất. Khoảnh khắc đó sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu như chúng ta có cơ hội cùng gia đình và những người thân yêu thưởng thức loại rượu cao cấp này. Rượu trưởng thành qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi nhiều tháng. Quá trình ngâm ủ rượu được bổ sung một lượng nấm men và khí CO2 để tạo tiếng nổ và những lớp bọt trắng xóa để tạo nên cảm giác mới lạ khi thưởng thức.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, dư vị bền lâu, hậu vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả người già và phụ nữ. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây tươi như cam, quýt, lê, mận hòa quyện cùng vô số nguyên liệu cao cấp như vani, gia vị nướng, hạt phỉ, bánh mỳ, kẹo trái cây, mộc qua, mật ong, gỗ sồi vì thế vị rượu trở nên tươi tắn, hấp dẫn hơn.
Rượu sẽ ngon hơn khi quý vị thưởng thức rượu khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn từ thịt lợn, thịt gia cầm, hải sản với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.