Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Bollinger La Cote Aux Enfants
Nguyên liệu là một yếu tố quyết định thành công của loại Champagne này. Nếu nguyên liệu đảm bảo, tuyển chọn khắt khe sẽ giúp chất lượng rượu tươi ngon hơn. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được tiếng nổ nhẹ sau đó là những bọt nhỏ li ti bùng nổ, tan chảy trong khoang miệng tạo cảm giác thú vị cho người tiêu dùng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho Pinot Noir cùng nhiều loại quả chín mọng như anh đào, dâu rừng, việt quất, thạch lựu, mâm xôi hòa quyện cùng vị khoáng chất, ca cao, nấm, muối, than củi, gỗ sồi, thuốc lá, vani, thuốc lá, xì gà, socola, cà phê, tuyết tùng, đinh hương mang đến một hương vị không thể tuyệt vời hơn.
Huyền bí với thiết kế vỏ và nhãn chai màu đen, khi rót rượu ra ly quý vị sẽ nhận thấy rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ánh tím vô cùng hấp dẫn, nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 12 tháng trước khi chúng được kiểm định chất lượng và đem đi đóng chai.
Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, hoa quả tươi với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.