Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Taittinger Comtes De Champagne Taittinger Rose
Việc lựa chọn nguyên liệu cũng là một công đoạn quyết định đến thành công của một sản phẩm rượu vang vì thế nhà sản xuất đã hết sức tỉ mỉ, chỉn chu lựa chọn những loại nguyên liệu cao cấp nhất cho quá trình sản xuất. Ngoài những trái nho căng mọng Pinot Noir rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại quả chín mọng như dâu, dâu rừng, anh đào, việt quất, thạch lựu hòa quyện cùng vị của nhiều loại nguyên liệu khác như khoáng chất, hạt dẻ, bánh hạnh nhân, khói, phấn, thảo mộc, cam thảo mang đến sự tươi tắn, hấp dẫn, đa dạng hơn cho vị rượu. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
Khi khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ quan sát được gam màu hồng mà rượu sở hữu hết sức ấn tượng; đặc biệt khi quý vị thưởng thức còn cảm nhận được lớp bọt trắng xóa nổ li ti trong miệng tạo nên sự thích thú, hưng phấn cho người sử dụng. Thường xuyên sử dụng rượu cho bữa tiệc của bản thân và gia đình sẽ đem đến một cơ thể dẻo dai, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ mát mẻ, thoáng khí, rượu sẽ ngon hơn, tươi hơn, độc đáo hơn nếu như được kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, thịt gia cầm, các món ăn nhẹ.