Đặc Điểm Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Cognac Lheraud Bons Bois 1976
Rượu Cognac Lheraud Bons Bois 1976 một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp từ vùng trồng nho Bons Bois, là một hành trình thưởng thức tinh tế, mở ra một thế giới hương vị phong phú và phức tạp.
Hương Đầu: Ngay từ lớp hương đầu, những nốt hương của trái cây chín mọng đưa bạn vào một vườn quả mâm xôi và quả lê chín mọng. Mùi hương tươi mới và quyến rũ này là biểu tượng của sự trưởng thành của nho qua nhiều mùa vụ.
Hương Giữa: Hương vị tiếp tục phát triển với sự kết hợp tinh tế giữa hương trái cây và nốt hương gỗ sồi. Cảm giác vani êm dịu và một chút hạt cacao đen tạo nên một hậu khẩu độc đáo và tràn ngập sự ấm áp. Hương gỗ sồi từ thùng ủ kết hợp với hương trái cây tạo nên một cấu trúc hương vị phức tạp và hấp dẫn.
Hậu Vị: Hậu vị của Cognac Lheraud Bons Bois 1976 là một cuộc phiêu lưu khó quên, kéo dài với hương cacao đen và một chút hạt tiêu đen. Những nốt hương cuối cùng này giữ lại trên đầu lưỡi, tạo nên một kết thúc lâu dài và đậm đà.