Rượu Cognac Lheraud Bons Bois 1976

Rượu Cognac Lheraud Bons Bois 1976 có nguồn gốc từ vùng trồng nho Bons Bois và là đứa con tinh thần của Lheraud là một nhà sản xuất rượu Cognac gia đình có trụ sở tại Bourg-Charente, Charente, Pháp. Năm “1976” trên nhãn của Cognac Lheraud Bons Bois 1976 chỉ ra năm thu hoạch nho và Trong thời gian này, nho được chọn lựa cẩn thận và sau đó chưng cất để tạo rượu nền cho quá trình lão hóa tiếp theo.

Quá trình sản xuất Cognac bao gồm chưng cất nho để tạo rượu trắng cơ bản, sau đó rượu này được ủ trong thùng gỗ sồi để phát triển hương vị và màu sắc. Quá trình lão hóa là một phần quan trọng của việc tạo ra Cognac cao cấp, và thời gian ủ trong thùng gỗ sồi giúp rượu phát triển tính chất độc đáo.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

28.600.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-28.600
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Đặc Điểm Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Cognac Lheraud Bons Bois 1976

Rượu Cognac Lheraud Bons Bois 1976

Rượu Cognac Lheraud Bons Bois 1976 một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp từ vùng trồng nho Bons Bois, là một hành trình thưởng thức tinh tế, mở ra một thế giới hương vị phong phú và phức tạp.

Hương Đầu: Ngay từ lớp hương đầu, những nốt hương của trái cây chín mọng đưa bạn vào một vườn quả mâm xôi và quả lê chín mọng. Mùi hương tươi mới và quyến rũ này là biểu tượng của sự trưởng thành của nho qua nhiều mùa vụ.

Hương Giữa: Hương vị tiếp tục phát triển với sự kết hợp tinh tế giữa hương trái cây và nốt hương gỗ sồi. Cảm giác vani êm dịu và một chút hạt cacao đen tạo nên một hậu khẩu độc đáo và tràn ngập sự ấm áp. Hương gỗ sồi từ thùng ủ kết hợp với hương trái cây tạo nên một cấu trúc hương vị phức tạp và hấp dẫn.

Hậu Vị: Hậu vị của Cognac Lheraud Bons Bois 1976 là một cuộc phiêu lưu khó quên, kéo dài với hương cacao đen và một chút hạt tiêu đen. Những nốt hương cuối cùng này giữ lại trên đầu lưỡi, tạo nên một kết thúc lâu dài và đậm đà.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận