Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Lafontan Bas Armagnac XO
Khách hàng có thể quan tâm đến việc làm thế nào để lựa chọn cho mình một sản phẩm rượu mạnh chất lượng để thưởng thức trong những bữa tiệc. Và có lẽ đến với đất nước Pháp chúng ta sẽ cảm thấy ngỡ ngàng khi được hòa mình vào một thế giới rượu với biết bao những sản phẩm rượu mạnh đẳng cấp hoàn hảo phải không? Dòng rượu mạnh này là một gợi ý tuyệt vời để khách hàng lựa chọn và thưởng thức. Để tạo ra được một sản phẩm Rượu Lafontan Bas Armagnac XO này thì nhà sản xuất phải rất tinh tường khi lựa chọn một số trái cây để làm thành phần lên men. Sự kết hợp của những trái cây khác nhau như Nho Ugni Blanc, Folle Blanche, Colombard rồi còn là những trái cây đó là mận chín, trái cây khô hay một chút mơ tươi và mật ong trải qua một quy trình lên men ngâm ủ để tạo nên một sản phẩm rượu mạnh đẳng cấp tuyệt vời đến như thế. Sở hữu một hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt với màu vàng hổ phách đã thu hút sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào sản phẩm rượu một cách đầy đắm đuối. Chai rượu có được quy trình sản xuất rất cẩn thận và kỹ lưỡng được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến khoảng 2 năm trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm. Sản phẩm rượu thích hợp dùng nguyên chất và cũng có thể được ướp lạnh trước khi mang chúng ra thưởng thức và kết hợp kèm theo với các món ăn để phát huy tối đa hương vị có trong rượu hơn.