Rượu Linh Vật Rồng Vàng Brandy XO Dragon D’or Extra Elegance

Nói đến rượu ngoại là nói đến những món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa cho quý khách hàng lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay những đối tác vào những dịp quan trọng như lễ tết, cuối năm. Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm rượu ngoại mới nhất nằm trong bộ sưu tập rượu chào đón tết năm 2024 đó chính là sản phẩm Rượu Linh Vật Rồng Vàng Brandy XO Dragon D’or Extra Elegance.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.500.000

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Đặc Điểm Của Rượu Linh Vật Rồng Vàng Brandy XO Dragon D’or Extra Elegance

Rượu Linh Vật Rồng Vàng Brandy XO Dragon D'or Extra Elegance

Có thể nói đây là một trong số những sản phẩm rượu con rồng vô cùng độc đáo sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng một món quà cực kỳ ý nghĩa và sang trọng phải không?

Có nguồn gốc xuất sứ từ đất nước Pháp và được nhập khẩu về thị trường Việt Nam, đây là một sản phẩm rượu không phải là hàng gia công như những sản phẩm rượu rồng linh vật khác có mặt trên thị trường. Đây là một sản phẩm rượu nhập ngoại uy tín và chất lượng. Ngay từ hình thức bên ngoài, hình ảnh con Rồng là một biểu tượng linh vật mang đến ý nghĩa của sự tốt lành, mạnh mẽ với nét văn hóa truyền thống. Rượu thể hiện một hình dáng bắt mắt và sang trọng quyền lực. Đặc biệt vỏ của chai rượu được mạ vàng chính vì thế số lượng sản phẩm luôn là giới hạn trên toàn thế giới.

Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm rượu để thưởng thức, để trưng bày trang trí trong nhà, trong tủ rượu hay bàn làm việc bởi rượu có thể mang đến những ý nghĩa nhất định như là sự tượng trưng cho may mắn của gia đình và của doanh nghiệp. Nên lựa chọn mua sản phẩm rượu ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất? Đến với công ty của chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về sự chất lượng uy tín của sản phẩm rượu cũng như mức giá thành rất hợp lý.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận