Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Massenez Creme de Cassis Blackcurrant Cream
Với quy trình sản xuất rượu rất cẩn thận, chai rượu được thực hiện bằng phương pháp sản xuất dây chuyền Pastis. Tất cả những quy trình sản xuất rượu từ khâu chọn lọc nguyên liệu là những trái cây cho đến khâu thu hoạch, sơ chế ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ cũng rất cẩn thận. Chính vì thế mà hương vị của sản phẩm rượu mạnh này toát lên được đầy đủ từ hương thơm của những trái cây như những quả dâu rừng chín mọng. Một chút hương vị từ tinh dầu cây hồi và hạt hồi cũng đủ để khiến cho sản phẩm rượu trở nên ngỡ ngàng hoàn hảo hơn. Mang một cấu trúc rượu khá cân bằng với nồng độ cồn lên đến 20% sẽ làm cho sản phẩm rượu có được sự trải nghiệm ngỡ ngàng hơn cả mong đợi. Để thưởng thức rượu được ngon hơn thì khách hàng cần bảo quản rượu vang trong điều kiện nhiệt độ phù hợp cho sản phẩm rượu này được phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Không nên để rượu ở nơi có điều kiện nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp hay để nơi có trực tiếp ánh nắng mặt trời chiếu vào vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm rượu mạnh này.