Rượu Sparkling Freschello Extra Dry

Ý là một quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất rượu vang vô cùng phát triển, hàng năm quốc gia này tung ra thị trường thế giới nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của đông đảo khách hàng. Đặc biệt những chai rượu vang nổ của quốc gia này đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng, một trong số đó phải kể đến chai Rượu Sparkling Freschello Extra Dry.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

365.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPE-365
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sparkling Freschello Extra Dry

Điểm nhấn đầu tiên của chai rượu vang nổ này đó chính là thiết kế sang trọng, đẹp mắt, có in hình chữ F mềm mại, uốn lượn tinh tế, độc đáo. Sở hữu gam màu vàng rơm nhạt rượu trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn như một nàng công chúa chốn hậu cung. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị êm ái, lắng đọng, bền lâu vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Quy trình sản xuất của sản phẩm rượu vang nổ này cũng không hề đơn giản, chúng phải thực hiện quá trình lên men lâu dài với chủng nấm men đặc biệt. Trong quá trình lên men, ngâm ủ chúng sẽ được bổ sung thêm carbon dioxide để tạo nên tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi quý vị rót rượu.

Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây tươi và nguyên liệu cao cấp như quả đào, quả táo, quả lê, quả hạch, quả cam, quả quýt, quả chanh, hương hoa, gỗ sồi, vani, thảo mộc, gia vị. Chính nhờ hương vị độc đáo và đa dạng được tuyển chọn đã tạo nên những hương vị sóng sánh, thơm ngon, đậm đà cho rượu. Lựa chọn rượu cho những bữa cơm đoàn viên gia đình vào dịp cuối tuần hoặc dịp du lịch, dã ngoại sẽ giúp không khí trở nên ấm cúng, hấp dẫn hơn.

Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh và tăng thêm sự tươi ngon nếu như được kết hợp cùng những món khai vị, động vật có vỏ, bánh kem, thịt gia cầm, hải sản với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận