Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bottega IL Vino Dei Poeti Prosecco Rose
So với những chai vang nổ đến từ đất nước Italia thì có lẽ cái tên chai rượu vang này trở nên rất quen thuộc đối với người dùng rượu. Có những cảm nhận rất riêng, chai rượu vang là sự kế thừa từ những giá trị thân thuộc đến từ những trái nho Pinot Nero – nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra rượu. Một khi có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này thì khách hàng còn cảm thấy ấn tượng bởi phức hợp bên trong chúng. Nào là dư vị của táo xanh, chanh dây, xoài hay cam và quýt thi thoảng còn có sự góp mặt đến từ hương vị của ớt chuông xanh, bạc hà mang đến cảm giác tê tê trên đầu lưỡi. Sở hữu nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 11.5% chai rượu vang có được khoáng chất bên trong đầy đủ cũng như tanin mượt mà và phong phú. Để cho chai rượu vang nổ này được ngon hơn thì khi dùng vang quý khách hàng cần lưu ý đến những yếu tố cơ bản đó là nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào và kết hợp với những món ăn ra sao? Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch hay thịt thú rừng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 8-10 độ. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của khách hàng.
Bottega là hãng rượu vang nổ rất nổi tiếng đến từ Ý. Bottega có lịch sử bốn thế kỷ trong thế giới rượu vang. Kể từ thế kỷ 17, khi người sáng lập trồng nho với tư cách là những người nông dân tá điền, cho đến nay Bottega đã được đánh giá cao trên toàn thế giới.
Đến ngày nay Rượu vang và rượu mạnh của Bottega đã nhận được hơn 350 giải thưởng, có mặt tại hơn 140 quốc gia và tại các cửa hàng miễn thuế và hãng hàng không quan trọng nhất. Kể từ năm 2017, Bottega Gold là loại rượu vang nổ bán chạy thứ hai trong kênh bán lẻ du lịch theo bảng xếp hạng của IWSR.
Năm 2019: Bottega quản lý khu đất Domus Vitae của riêng mình, một nhà máy rượu gần Montalcino
Năm 2018: Bottega đã khánh thành hầm rượu mới ở Valgatara di Marano (Verona)
Năm 2014: Vào ngày 25 tháng 1 năm 2014, Bottega đã khai trương quán bar Prosecco đầu tiên, trên một con tàu của Viking Line ở Scandinavia.
Năm 2007: Distilleria Bottega chuyển đến Bibano di Godega di Sant’Urbano, cách Venice 50 km, gần Conegliano Veneto. Cơ sở nằm trong một trang trại lớn từ thế kỷ 17 giữa 10 ha vườn nho, đã được cải tạo theo các tiêu chí môi trường hiện đại.
Năm 1992: Il Vino dei Poeti Prosecco Spumante được tạo ra. Nhà máy rượu vang được thêm vào nhà máy chưng cất, đưa công ty vào thị trường rượu vang.
Năm 1987: Những chai thủy tinh thổi đầu tiên được sản xuất và Distilleria Bottega bắt đầu xuất khẩu rượu vang ra ngoài nước Ý.
Năm 1983: Sau khi người sáng lập qua đời, con trai ông là Sandro trở thành giám đốc công ty, với sự hỗ trợ của chị gái Barbara và anh trai Stefano. Trong một vài năm, Distilleria Bottega bắt đầu được biết đến nhờ hệ thống chưng cất sáng tạo và việc giảm hàm lượng cồn trong grappa, khiến nó trở nên mềm mại và tinh tế hơn.
Năm 1635: “Cha đẻ” của Bottega, Andrea đã trồng cây nho đầu tiên ở một trong những nơi đẹp nhất thế giới: những ngọn đồi gần Molinetto della Croda ở Refrontolo. Bottega ban đầu là tá điền cho Bá tước Collalto; khi giành được tự do, họ bắt đầu canh tác trên mảnh đất của mình. Đặt nền móng cho hãng rượu Bottega to lớn mạnh mẽ đến ngày nay.