Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Otello Ceci 1938 Lambrusco
Otello Ceci là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi đến từ đất nước Ý. Hầu hết những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này đều mang trong mình phong cách rất riêng, độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho như nho Lambrusco, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú bên trong sản phẩm rượu vang khách hàng còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú từ hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, gỗ sồi hay đinh hương và mận chín. Lần đầu tiên thưởng thức rượu vang là lần đầu tiên chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu để khách hàng cảm thấy yêu mến rượu vang của Ý nhiều hơn. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách cũng rất quan trọng. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này chúng ta không thể bỏ qua đó là các món như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.