Rượu Vang Freixenet Rose Premium Cava

Mỗi lần nói đến rượu vang Tây Ban Nha quý khách hàng không ngừng thốt lên những lời khen ngợi về rượu vang của quốc gia này. Mang đến những trải nghiệm rất riêng, không chỉ có vang đỏ, vang trắng mà vang hồng Tây Ban Nha làm nên đóng góp to lớn cho sự phát triển hệ thống rượu vang nhân loại. Chai Rượu Vang Freixenet Rose Premium Cava này là một trong những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

530.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-530
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Freixenet Rose Premium Cava

Đến từ vùng đất Cava – Spain, sản phẩm rượu vang chưa bao giờ thua kém gì so với nhiều chai rượu vang sáng giá khác nhau có mặt trên thị trường. Vẫn luôn mang đến những khoảnh khắc trọn vẹn, rượu đáng nhớ đến mức cứ mỗi lần nhắc đến cái tên chai rượu vang thôi thì biết bao những ký ức như được ùa về một cách nhanh chóng. Lần lượt tấn công trong vòm miệng, sản phẩm vang hồng ghi chú bởi một hương vị nhẹ nhàng mềm mại. Đó là hương thơm chủ đạo của giống nho Garnacha. Ngoài ra ghi chú trong vang còn là sự bung tỏa hương vị của một số trái cây chín ngọt khác như dây rừng, anh đào hay cam thảo. Sự bộc bạch trong cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng 12% kèm theo lượng tanin bên trong rượu vừa đủ càng làm tăng thêm sức hấp dẫn trong hương vị cũng như tính cách của rượu.

Mỗi lần nếm thử chai rượu vang, những hương vị như tràn về khắp nỗi niềm ký ức. Từ đó khách hàng như mến yêu hơn rượu vang Tây Ban Nha và coi rượu như một thức uống không thể thiếu dành chọn cho những bữa tiệc có đông người tham dự.

Vang hồng Tây Ban Nha sẽ rất tuyệt vời khi chúng được lựa chọn để thưởng thức kèm theo một số món ăn. Các món như bánh ngọt nướng, hoa quả tráng miệng sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận