Rượu Vang La Pièce Du Boucher Syrah – Marselan

Pháp làm nên những vị thế và tên tuổi nhất định của mình trên thị trường rượu vang thế giới từ những đứa con tinh thần hoàn hảo đẳng cấp của họ. Chai Rượu Vang La Pièce Du Boucher Syrah – Marselan là một gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai vang hồng Pháp được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Những gì thuộc về kỷ niệm dành cho chai rượu vang đều xuất phát từ dư vị rượu đậm đà lưu luyến để lại.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

630.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-686
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Pièce Du Boucher Syrah – Marselan

Trong muôn vàn những chai vang hồng khác nhau, làm thế nào để quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm rượu vang hồng điển hình tiêu biểu thì quả thực đó không phải là một điều dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Chai rượu vang này sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng thưởng thức và yêu thức vang hồng Pháp hiện nay.

Đằng sau hình bóng kín đáo nhưng quyến rũ này ẩn chứa một nhân vật bốc lửa có khả năng chạm đến ngay cả trái tim dễ thương nhất. Giữa hương thơm của nho đen, hương liệu và trái cây đỏ và đen, bạn sẽ nhanh chóng bị mê hoặc bởi loại rượu vang đỏ đậm đà này.

Một sự pha trộn độc đáo giữa hương vị của hai giống nho cơ bản đó là  nho Syrah, Marselan cũng làm nên sự đặc biệt trong hương vị của sản phẩm rượu vang này. Rượu phù hợp với cả thịt trắng và thịt đỏ. Nếu khách hàng là người sành vang thì chỉ cần nhìn vào cách khách hàng dùng rượu vang như thế nào là người ta có thể nhận ra được. Vùng vang là cả một nghệ thuật và người dùng vang chính là một nghệ sỹ. Người nghệ sỹ ấy có khả năng vẽ lên được một bức tranh toàn cảnh ấn tượng hay không thì điều đó còn phụ thuộc chính vào cách bạn kết hợp rượu vang như thế nào khi thưởng thức rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận