Rượu Vang Ngọt Passione

Những chai vang đỏ Italia có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Người ta biết đến sản phẩm rượu vang của quốc gia này như một món quà tinh thần đặc biệt. Đến với chai Rượu Vang Ngọt Passione sẽ có biết bao những cảm nhận khác nhau dành cho sản phẩm rượu. Ở bất cứ góc độ nào thì vang cũng vẫn không ngừng tỏa sáng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

350.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK-350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ngọt Passione

Không riêng gì những sản phẩm rượu vang sang trọng đẳng cấp, ngay cả những chai rượu vang đại trà bình dân của Ý cũng được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Được trưởng thành từ nhiều giống nho Blend khác nhau, rượu là sự hội tụ đầy đủ dư vị của nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot các loại….Không đơn giản chỉ dừng lại ở đó, vang còn là sự hội tụ đầy đủ từ dư vị của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen. Bạn có thể cảm nhận được dư vị của việt quất, đinh hương, anh đào hay da thuộc. Thi thoảng vang còn bung tỏa hương vị của quả lý chua đen, của bakery hay của một số loài hoa rừng thơ mộng. Cứ thế nhẹ nhàng lặng lẽ tấn công vào trong khoang miệng, vang chẳng quá ồn ào phô trương nhưng chúng cũng đủ khả năng làm cho người dùng vang không ngừng lưu luyến.

10.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang có được. Sản phẩm rượu vang sở hữu một cấu trúc cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải. Lượng tanin mượt mà phong phú bên trong làm cho chai rượu vang bung tỏa trọn vẹn sâu sắc hơn hương vị có trong chúng.

Thưởng thức chai rượu vang là cả một nghệ thuật, và bạn có là người sành vang hay không thì chỉ cần nhìn vào cách bạn dùng vang như thế nào là có thể nhận ra được điều đó. Chai vang này phù hợp để thưởng thức kèm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận