Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Caravaggio Lambrusco Emilia Amabile Rosso
Cũng như những chai rượu vang thông thường khác, loại vang nổ này phải trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn, được kiểm soát hết sức nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa; rượu trải qua hai quá trình lên men. Tại lần lên men thứ 2 rượu sẽ được bổ sung thêm nấm men và khí CO2 để tạo nên tiếng nổ nhẹ và một lớp bọt trắng xóa khi rót rượu. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được những bong bóng nhỏ nổ lách tách trong miệng tạo nên sự thích thú, hấp dẫn cho khách hàng.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn vô cùng nhẹ nhàng sẽ đem đến những trải nghiệm lý thú cho khách hàng ngay từ những lần đầu thưởng thức; chúng được đánh giá là đồ uống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng cùng một số loại quả chín như mận, dâu hòa quyện cùng vị mật ong, hương hoa, thảo mộc mang đến từng giọt vang sóng sánh, đậm đà, thơm ngon, bổ dưỡng hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một dịp nghỉ lễ quý vị cùng gia đình nâng ly vang nổ này lên chúc cho nhau niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc.
Rượu thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế trước khi thưởng thức quý khách hàng vui lòng ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn khai vị, các món hải sản, động vật có vỏ.