Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Coeli
Sự đặc biệt của chai rượu vang này đó chính là việc nhà sản xuất đã sản xuất chúng bằng vàng 22 carat với những lá vàng nhỏ li ti trong cấu trúc rượu làm rượu trở nên hấp dẫn, sang trọng và đẳng cấp hơn. Ngoài ra rượu còn được thiết kế với nút bần sang trọng, khi khui nắp chai và mở nắp nếu như quý vị muốn nhận lấy tiếng nổ và những sóng bọt nổ tung hãy sóc nhẹ chai vang. Rượu sở hữu gam màu vàng đậm vô cùng ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, vị chua thanh nhè nhẹ; đặc biệt chúng mang trong mình hương vị của trái cây tươi như cam, chanh, quýt, lê, táo hòa quyện cùng thảo mộc, hương hoa cam, hương hoa trắng độc đáo chắc chắn sẽ hoàn toàn chinh phục quý vị ngay từ lần đầu tiếp cận.
Rượu được sản xuất nhờ phương pháp truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại, những trái nho sẽ được hái thủ công bằng tay sau đó đưa chúng đi bỏ cuống, sơ chế và lên men bằng những chủng nấm men. Trong quá trình này rượu được kiểm soát nhiệt độ và theo dõi sát sao để tránh những rủi ro đáng tiếc ảnh hưởng đến chất lượng mẻ rượu. Nhờ phương pháp sản xuất đảm bảo mà rượu đã xuất hiện trên thị trường với chất lượng tươi ngon, mang đến một sức khỏe dẻo dai, một trái tim và làn da khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư và lão hóa.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn nhẹ, khai vị, pho mát, bánh mỳ với nhiệt độ tốt nhất để phục vụ dao động từ 10 – 12 độ C. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những nơi quá nóng hoặc quá lạnh quý vị nhé.