Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Giacobazzi 3 Vellutato Spumante Cuvée Rouge
Northern Italy là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Lambrusco, vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện của hương vị táo xanh, chanh dây, xoài, bưởi hay dứa. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang là một lần chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang ấy. 10% là nồng độ cồn có bên trong chai rượu vang này. Một cấu trúc vang cân bằng và một sự mượt mà ở khoáng chất bên trong sẽ khiến cho sản phẩm rượu vang tỏa sáng và chinh phục vô vàn thực khách. Để cho chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng nên lựa chọn rượu vang dùng kèm với các món ăn cơ bản đó là hải sản, thịt trắng và các món ăn khai vi nhẹ nhàng. Ở mọi góc độ khác nhau chúng ta sẽ cảm thấy yêu mến rượu vang nhiều hơn trong từng khoảnh khắc tuyệt vời của những bữa tiệc. Chai rượu vang không bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về những gì được thể hiện trong tính cách của sản phẩm rượu vang.