Rượu Vang Nổ Gran Baron Cava Brut Nature

Hương vị của những chai rượu vang trắng, rượu vang đỏ của đất nước Tây Ban Nha chưa làm quý vị cảm thấy hài lòng thì quý vị có thể thử nghiệm những chai rượu vang nổ của quốc gia này để có thể làm đa dạng thêm những chai rượu vang ngoại của mình. Một chai rượu vang nổ của quốc gia này được người tiêu dùng trên thế giới hết sức yêu mến là chai Rượu Vang Nổ Gran Baron Cava Brut Nature.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

340.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT-340
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Gran Baron Cava Brut Nature

Đến với người tiêu dùng bằng gam màu vàng nhạt ánh xanh lục rượu trở nên đầy sức sống, tươi trẻ, hấp dẫn đã để lại ấn tượng với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Đặc biệt khi quý vị khui nắp chai sẽ nghe thấy một tiếng nổ nhẹ cùng những lớp bong bóng nhỏ sủi lên tại mặt chai cũng như khi chúng ta rót ra ly đều cảm thấy hiện tượng này. Đó là sự khác biệt của rượu vang nổ so với chai rượu vang thông thường khác. Có được điều này là do trong quá trình sản xuất rượu được bổ sung thêm nấm men và khí C02 để tạo ra tiếng nổ vui tai hơn, hấp dẫn hơn. Hương vị của rượu là sự kết hợp của ba loại nho cùng nhiều loại trái cây tươi tắn như táo xanh, lê, khổ qua, táo, mơ, cam, quýt, chanh hòa quyện cùng gia vị nướng, hạnh nhân, bánh quy tạo nên hương vị đậm đà.

Kể từ khi ra đời rượu đã được nước sở tại đưa đi cạnh tranh tại các cuộc thi rượu vang và dành được nhiều giải thưởng, giải bạc và đồng vào năm 2017, giải bạc năm 2014. Từ những minh chứng này có thể thấy đây thật sự là một đồ uống có giá trị đáng để thưởng thức.

Rượu sẽ ngon hơn, đậm đà, tươi tắn hơn nếu như được ướp lạnh trước khi sử dụng. Một số món ăn mà khách hàng nên kết hợp thưởng thức với rượu như các món ăn nhẹ, thịt gia cầm, các món khai vị, hải sản, cá, động vật có vỏ với nhiệt độ thích hợp để thưởng thức là từ 8 – 10 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận