Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Gran Baron Cava Semi Seco
Quy trình sản xuất đóng một vai trò quan trọng để tạo nên bất cứ một sản phẩm vang nào trên thị trường. Nếu lựa chọn quy trình đảm bảo sẽ tạo nên một sản phẩm vang chất lượng, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng trên thị trường. Rượu trưởng thành nhờ một quá trình sản xuất khắt khe tuy nhiên thời gian trưởng thành, ngâm ủ, lên men của chúng lại ngắn hơn so với các dòng vang thông thường khác. Cuối quá trình sản xuất chúng được bổ sung thêm nấm men và CO2 để tạo bọt và tiếng nổ khi chúng ta mở nắp chai.
Rượu có màu vàng rơm ánh xanh lục vô cùng cuốn hút, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn khá nhẹ nhàng vì thế quý vị có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng sừ dụng kể cả phụ nữ và người cao tuổi. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho cùng một số loại trái cây tươi tắn và gia vị chọn lọc như quả cam, quýt, bưởi, chanh, đào, lê, táo, mơ hòa quyện cùng sắp ong, hương hoa tạo nên một hương vị ngọt dịu, tươi mát, sóng sánh vô cùng hấp dẫn. Rượu nhận được giải bạc vào năm 2017 tại Nhật Bản và giải đồng vào năm 2016 tại Mỹ.
Khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang nổ này trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó trải nghiệm cùng một số món ăn khai vị, trái cây, thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 8 – 10 độ C.