Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Miguel Torres Cordillera Pinot Noir Brut
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm này. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng. Sự khác biệt của loại vang nổ này so với những dòng vang thông thường đó chính là tại quá trình ngâm ủ, lên men chúng được bổ sung thêm một lượng nấm men và khí CO2 để tạo nên tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi quý vị rót rượu ra ly.
Sở hữu cho mình một lớp áo choàng màu vàng ánh xanh vô cùng tươi tắn, đầy sức sống rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại trái cây nhiệt đới như cam, chanh, quýt, bưởi, lê, đào, táo, dưa gang mang đến chất lượng tròn trịa, thơm ngon, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Rượu sẽ giữ gìn được tuổi thọ cùng như hương vị lâu bền nếu như được bảo quản ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng. Quý vị nên kết hợp thưởng thức chúng cùng những món ăn khai vị, món ăn nhẹ, hải sản để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon do rượu đem lại.