Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Nổ Muga Cava Conde De Haro
Diện trên mình một gam màu vàng ánh xanh lộng lẫy chai vang sủi này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Đặc biệt khi mở nắp chai và thưởng thướng những ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được những lớp bọt nhỏ lăn tăn tan nổ trong khoang miệng. Vị chua đặc trưng của nho hòa quyện cùng trái cây, hương hoa, mật ong và vani càng làm tăng thêm sự ngọt ngào và hấp dẫn cho rượu.
Là loại đồ uống có nồng độ cồn nhẹ nhàng, thanh lịch, cấu trúc ổn định vì thế chúng sẽ là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già cũng dễ dàng thưởng thức. Để sản xuất ra chai rượu vang này không hề đơn giản, chúng phải trải qua quá trình lọc, ngâm ủ, lên men và lão hóa và bổ sung thêm một lượng nấm men, carbon nhằm tạo ra một lớp bọt trắng khi chúng ta thưởng thức. Nhờ sự hấp dẫn và đặc biệt trong hương vị mà rượu được Wine Enthusiast – vintage 2016 đánh giá với số điểm 90/100; Robert Parker’s Wine Advocate – vintage 2016 đánh giá với số điểm 90/100.
Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh vì thế chúng ta có thể ủ chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh 30 phút rồi mới thưởng thức. các món ăn từ hải sản chính là thực phẩm phù hợp khi thưởng thức loại đồ uống này. Nhiệt độ lý tưởng để quý vị cùng gia đình thưởng thức loại vang này dao động từ 8 – 10 độ C.