Rượu Vang Nổ Pol Remy Ice

Vang trắng hay vang đá Pháp có những phong cách vô cùng độc đáo và mới mẻ. Chinh sản phẩm Rượu Vang Nổ Pol Remy Ice trở thành một trong số những sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Một lần trải nghiệm với sản phẩm rượu vang là một lần từng dư vị cảm xúc của rượu như ùa về trong ký ức.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

530.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-530
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Pol Remy Ice

Pol Remy nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang tiêu biểu đến từ đất nước Pháp. Có rất nhiều những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà sản xuất này được nhiều khách hàng đánh giá cao trên thị trường, chai rượu vang đá này có lẽ trở thành một trong số những sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho thực khách. Được trưởng thành từ những trái nho cơ bản đó là nho Aïren-Ugni Blanc-Colombard, người ta biết đến chai rượu vang với dư vị đầy đủ của hương vị những trái nho. Không chỉ vậy rượu còn làm nên bản giao hưởng sâu sắc của một phức hợp hương vị phong phú và đa dạng đó là dâu tây, đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc các loại. Đối với những tín đồ của rượu vang Pháp nói chung thì việc khách hàng lựa chọn rượu vang thưởng thức với những món ăn ra sao thì là cả một nghệ thuật của họ. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức kèm theo các món ăn cơ bản như thịt trắng, hải sản,

Tuy chỉ là một dòng vang sở hữu mức giá rất phải chăng nhưng dư vị có trong sản phẩm rượu vang này thì hoàn hảo hơn cả sự mong đợi đối với người thưởng thức. Chưa bao giờ người dùng đánh giá thấp về sản phẩm rượu vang. Vì thế cho nên hàng năm con số sản xuất và tiêu thụ rượu vang trên thị trường luôn đạt được ở mức đáng kể.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận