Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Q Queen Queen Sweet Wine
Sở hữu nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, tanin vừa vặn, axit cân bằng vì thế rượu được đánh giá là thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt gam màu đỏ ruby ấn tượng đã làm xao xuyến, ngẩn ngơ nhiều trái tim chuộng vang trên toàn thế giới. Khi thưởng thức rượu một cách thường xuyên quý vị sẽ giúp cơ thể trang bị một sức khỏe dẻo dai, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, giảm nguy cơ mắc một số bệnh tim mạch, làm đẹp da, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Với những tác dụng tuyệt vời như vậy thì không có lý gì chúng ta lại không sở hữu và thường xuyên sử dụng đúng không quý vị.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của hỗn hợp nhiều loại nho cao cấp hòa quyện cùng một số lọi trái cây chín mọng như dâu rừng, anh đào, việt quất, mận, dâu tây, mâm xôi hòa quyện cùng hương vị của vani, hương hoa, thảo mộc, gỗ sồi, khoáng chất càng làm cho rượu trở nên tươi tắn, tròn trịa, hấp dẫn hơn. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị thơm của hoa và vị ngọt ngào của quả chín mọng hết sức thơm ngon, sánh mịn sẽ đem lại một sức khỏe dẻo dai cho khách hàng.
Rượu thích hợp sử dụng cùng một số món hầm, món nướng, các món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.