HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU
Nhờ vào quá trình sản xuất hết sức tỉ mỉ cẩn thận bởi phương pháp charmat, rượu được tiến hành lên men ngâm ủ trong một chiếc bể lớn bằng thép không gỉ để giữ được một hương vị đậm đà đặc trưng. Kết tinh từ hương vị của giống nho chủ đạo Glera, sản phẩm rượu vang mang đến một tầng lớp hương vị đa dạng và phong phú. Không chỉ đơn giản có hương vị của nho mà hương thơm trong rượu còn phong phú từ hương vị của một số trái cây tươi mát mùa hè như ớt chuông xanh, đu đủ, cam, lê hay bưởi
Những tia sủi bọt li ti sau mỗi lần rót ly rượu vang ra làm nên ấn tượng mạnh mẽ. Người ta có thể vừa chiêm ngưỡng sắc đẹp của rượu vang lại vừa được tận hưởng những giá trị sâu sắc nhất có trong dư vị rượu.
Sở hữu nồng độ tương đối nhẹ nhàng 11%, rượu vang mượt mà trong cấu trúc của rượu với lượng tanin vô cùng phong phú. Quả thực đối với những bữa tiệc khai trương chúc mừng nếu như có sự góp mặt của chai rượu vang sẽ làm cho không khí bữa tiệc trở nên sôi động tràn ngập khí thí hơn. Rượu như là tượng trưng cho khởi đầu thành công rực rỡ. Mỗi lần nếm thử chai rượu vang cho dù tâm trạng của người dùng có buồn sầu biết mấy thì rượu cũng có khả năng khiến cho con người ta như được chỗi dậy những tháng ngày vui tươi trẻ trung và năng động.