Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Opera Brut
Pháp được mệnh danh là một trong những ông lớn của ngành sản xuất rượu vang nổ trên thế giới vì thế sản phẩm của họ tung ra thị trường thế giới được người tiêu dùng thường xuyên săn đón, chọn mua và sử dụng. Làm được điều này là bởi vì chất lượng của rượu đảm bảo, giá thành lại hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Nằm trong số những chai rượu champagne được yêu thích vì thế hương vị của Opera Brut nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với nguyên liệu chính là từ giống nho Chardonnay nổi tiếng cùng với một số loại trái cây tươi ngon như blackberry, cassis, blackcurrant, việt quất xanh, chanh, bưởi, cam, quýt hòa quyện cùng hương gỗ sồi, socola, vani mang đến sự thơm ngon, sóng sánh hấp dẫn cho dòng rượu vang nổ này.
Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng tay sẽ được sơ chế sạch sẽ, bỏ cuống và nghiền nát để lấy dịch và bã. Phần dịch nho này sẽ được lên men 2 lần để đảm bảo chất lượng. Lần 1 trong những chiếc thùng có khối lượng lớn, lần 2 trong những chiếc thùng gỗ sồi và được bổ sung thêm nấm men tạo khí CO2 nhằm tạo lớp bọt trắng và tiếng nổ khi chúng ta mở nắp chai rượu. Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng là 12 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu vì thế rượu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Sử dụng rượu ở nhiệt độ lý tưởng nhất dao động ở mức 16 – 18 độ C cùng với những món ăn được đánh giá là phù hợp như món thịt bò, thịt cừu, thịt bê, thịt nai, thịt gia cầm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như chất lượng của chúng.