Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Sangavi Moscatel White Sweet
Điểm độc đáo đầu tiên của loại vang ngọt này đó chính là chúng sở hữu mức nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái chỉ 5,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, lắng đọng sẽ lan tỏa khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng mang đến những giây phút thích thú, hưng phấn sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng. Quý vị có thể sử dụng loại đồ uống này cho nhiều thành phần khách hàng sử dụng kể cả phụ nữ và trẻ nhỏ mà không lo bị sốc bởi nồng độ cồn của rượu vô cùng nhẹ dịu. Gam màu đỏ ấn tượng giúp rượu nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những thực khách yêu mến rượu vang Tây Ban Nha.
Rượu ra đời sau khi đã trải qua quá trình trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa lên tới 6 tháng trước khi chúng thành phẩm đem đi đóng chai và tiêu thụ. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây chín mọng đỏ như mận chín, cherry, việt quất hòa quyện cùng vanilla, gỗ sồi, cacao, mật ong, hạnh nhân sẽ mang đến một sự ngọt ngào, đậm đà vô cùng hấp dẫn trong hương vị cho rượu.
Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt cừu, sườn xào, khoai tây chiên, pho mát, nấm là những thực phẩm thích hợp để kết hợp thưởng thức cùng rượu. Bảo quản loại đồ uống này nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những nơi quá nóng quá lạnh quá vị nhé.