Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tenuta Aquilaia Ciliegiolo
Được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chính là giống nho Ciliegiolo cổ xưa nhất của Ý với hơn 2000 năm lịch sử. Nho được trồng và chăm sóc bởi đôi bàn tay của những người thợ lành nghề vì thế nho cho năng suất cao, chất lượng tốt. Khi đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay và vận chuyển về nhà máy để nghiền nát và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng, sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa trước khi đem đi tiêu thụ.
Bên cạnh những trái nho căng mọng được sử dụng làm nguyên liệu chính rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả chín mọng như quả dâu tây, anh đào hòa quyện cùng nguyên liệu cao cấp như vani, caramel, gỗ sồi tạo nên vị sánh mịn, thơm ngon. Rượu được khoác lên mình gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng vì thế đã để lại ấn tượng sâu đậm với khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Quý vị nên thưởng thức thường xuyên để có thể trang bị cho bản thân một sức khỏe dẻo dai, một hệ tim mạch khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, kích thích ăn ngon miệng. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhận được một số giải thưởng tại các cuộc thi rượu vang trên thế giới.
Quý vị nên thưởng thức rượu ở nhiệt độ lý tưởng dao động từ 18 – 20 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ, các món khai vị để có được một bữa tiệc thành công.