Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Thorn Clarke Shotfire Shiraz
Có những đồ uống sau khi thưởng thức xong quý vị sẽ không nhận biết được thành phần tạo nên hương vị, cấu trúc bên trong của nó tuy nhiên đối với loại rượu vang này sau khi thưởng thức quý vị sẽ có được cái nhìn rõ ràng nhất về nguyên liệu tạo nên chúng. Với thành phần chủ chốt là những trái nho căng mọng tạo nên vị chua và chát nhẹ đặc trưng vốn có của loại trái cây này. Bên cạnh đó quý vị sẽ cảm nhận được vị ngọt của nhiều loại quả chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị cay và sóng sánh của gia vị cao cấp như socola, gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, tuyết tùng, tiêu, cam thảo, bạch đàn, cây bạc hà, hồi, quế.
Rượu ẩn nấp sau lớp vỏ chai bằng thủy tinh với gam màu đỏ đậm ánh tím vô cùng sang trọng, quyến rũ đã làm rung động và xuyến xao biết bao trái tim của những vị khách ngay từ lần tiếp cận đầu tiên. Để có thể đến với người tiêu dùng rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất dài với thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 6 tháng sau đó chúng mới được đóng chai và xuất khẩu.
Vẫn là những món ăn quen thuộc khi kết hợp với những chai rượu vang đỏ như thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai trưởng thành sẽ giúp tăng cường thêm sự tươi ngon, hấp dẫn trong hương vị của rượu vì thế quý vị cần lưu ý điểm này nhé. Trước khi thưởng thức nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh 30 phút để cảm nhận hết vị tươi ngon do chúng đem lại.