Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Odyssey Pinot Noir
Khi thưởng thức hương vị của rượu quý khách hàng sẽ cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau. Đầu tiên là vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, tiếp theo chúng ta sẽ nhận thấy vị cay nhẹ của khỏi, gia vị, cuối cùng là sự ngọt ngào của quả chín mọng và nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác như quả anh đào, quả dâu hòa quyện cùng đất, nấm, khoáng chất. Quý vị sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn, đỡ căng thẳng mệt mỏi hơn sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Rượu sở hữu gam màu đỏ sẫm vô cùng ấn tượng, sang trọng, cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ là minh chứng về sự nhẹ nhàng, êm ái, dễ thưởng thức của loại rượu này.
Nguyên liệu chính để sản xuất ra chai rượu vang này là từ giống nho Pinot Noir, nho sau khi được chăm sóc đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đưa về nhà máy và cho ngâm lạnh 1 tuần rồi đem đi nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ khoảng 1 năm. Khi đã đảm bảo chất lượng chúng mới được đem đi đóng chai và ổn định tại đây khoảng 6 tháng trước khi được tung ra thị trường và đến được với người tiêu dùng.
Khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số loại thức ăn có nguồn gốc từ thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm, mì Ý.