Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Bava Malvasia Rose
Ngoài những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, nồng độ cồn, giá thành thì hương vị cũng như quy trình sản xuất cũng là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nếu hương vị thơm ngon, dễ uống, gần gũi sẽ được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều. Thấy được sự quan trọng của rượu các nhà làm vang đã vô cùng kỳ công kết hợp nhiều loại hoa quả và gia vị với nhau như nho, dâu, dâu rừng, anh đào, mận, kem, caramel, phô mai, vanilla để tạo nên một hương vị sóng sánh, ngọt ngào và lắng đọng. Khi thưởng thức rượu quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ của nho, vị ngọt ngào của trái cây chín mọng, vị cay nhẹ của gia vị.
Đúng như kỳ vọng của các nhà làm vang khi thành phẩm rượu đã khoác lên mình một lớp áo choàng đỏ anh đào quyến rũ, ấn tượng; quá trình sản xuất rượu cũng được thực hiện bằng những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất. Sau khi sản xuất theo những biện pháp lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi rượu sẽ được bổ sung thêm một chút nấm men nữa để tạo lớp bọt trắng và tiếng nổ nhẹ khi quý vị mở nắp chai. Rượu sở hữu cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn vô cùng dịu nhẹ vì thế rượu được đánh giá là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả người mới sử dụng lần đầu.
Rượu sẽ ngon hơn nếu như được ướp lạnh và thưởng thức cùng những món ăn như salad, bánh ngọt, trái cây và một số món ăn khai vị với nhiệt độ phục vụ dao động từ 10 – 12 độ C.