Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Gran Baron Cava Brut
Hương vị của chai rượu vang nổ này chính là một yếu tố nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nguồn nguyên liệu chính để tạo nên thành phần của rượu là từ 3 loại nho nổi tiếng của đất nước sở tại. Nho được lên men, ngâm ủ và lão hóa theo phương pháp cổ điển, khi kết thúc quá trình lên men và ngâm ủ rượu được bổ sung thêm nấm men và khí CO2 để tạo tiếng nổ và lớp bọt trắng khi chúng ta mở nắp và rót rượu ra ly. Ngoài nho rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây tươi tắn như táo, lê, đào, dưa gang, chanh, cam, quýt, bưởi hòa quyện cùng hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp khác như sáp ong, gừng, nấm, da, đá cục, khoáng chất tạo nên hương vị đậm đà, thơm ngon, bổ dưỡng.
Năm 2011 và năm 2017 rượu vinh dự đạt giải vàng tại hai cuộc thi rượu vang lớn được tổ chức tại Berlin – Germany và Brussels – Belgium; năm 2016 rượu đạt giải bạc tại Japan. Những giải thưởng trên cho thấy rượu là một đồ uống độc đáo, mới mẻ, hấp dẫn không chỉ với người tiêu dùng mà còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao. Vì thế không cần phải đắn đo gì nữa quý vị nên sở hữu và trải nghiệm hương vị tuyệt vời do loại vang nổ này đem lại.
Các món ăn khai vị, món ăn nhẹ hay các món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm khi kết hợp với rượu sẽ cho ta những bữa ăn hoàn hảo từ hương vị đến chất lượng. Rượu phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ dao động từ 8 – 10 độ C.