Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Gran Baron Cava Brut Nature
Đến với người tiêu dùng bằng gam màu vàng nhạt ánh xanh lục rượu trở nên đầy sức sống, tươi trẻ, hấp dẫn đã để lại ấn tượng với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Đặc biệt khi quý vị khui nắp chai sẽ nghe thấy một tiếng nổ nhẹ cùng những lớp bong bóng nhỏ sủi lên tại mặt chai cũng như khi chúng ta rót ra ly đều cảm thấy hiện tượng này. Đó là sự khác biệt của rượu vang nổ so với chai rượu vang thông thường khác. Có được điều này là do trong quá trình sản xuất rượu được bổ sung thêm nấm men và khí C02 để tạo ra tiếng nổ vui tai hơn, hấp dẫn hơn. Hương vị của rượu là sự kết hợp của ba loại nho cùng nhiều loại trái cây tươi tắn như táo xanh, lê, khổ qua, táo, mơ, cam, quýt, chanh hòa quyện cùng gia vị nướng, hạnh nhân, bánh quy tạo nên hương vị đậm đà.
Kể từ khi ra đời rượu đã được nước sở tại đưa đi cạnh tranh tại các cuộc thi rượu vang và dành được nhiều giải thưởng, giải bạc và đồng vào năm 2017, giải bạc năm 2014. Từ những minh chứng này có thể thấy đây thật sự là một đồ uống có giá trị đáng để thưởng thức.
Rượu sẽ ngon hơn, đậm đà, tươi tắn hơn nếu như được ướp lạnh trước khi sử dụng. Một số món ăn mà khách hàng nên kết hợp thưởng thức với rượu như các món ăn nhẹ, thịt gia cầm, các món khai vị, hải sản, cá, động vật có vỏ với nhiệt độ thích hợp để thưởng thức là từ 8 – 10 độ C.