Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ruby Castle Shiraz
Nguyên liệu chính của những chai rượu vang đỏ là những trái nho chín căng mọng vì thế nho Shiraz đã được nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu chủ đạo cho quá trình sản xuất. Nho được chăm sóc bởi những người thợ lành nghề, những trái nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó chúng được đem đi sơ chế và bỏ cuống rồi nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 6 tháng, sau đó chúng tiếp tục được lão hóa trong chai một thời gian nữa rồi mới đến tay người tiêu dùng.
Rượu được thiết kế trong chai vô cùng sang trọng, gam màu đỏ ruby đã chiếm trọn cảm tình của khách hàng ngay từ lần đầu tiên chúng xuất hiện trên thị trường. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mâm xôi, anh đào, mận, blackberry hòa quyện cùng vani, ca cao, tiêu, hồi, đinh hương, gỗ sồi tạo nên nhưng cơn sóng hương vị sẽ len lỏi, lan tỏa khắp cơ thể khi chúng ta thưởng thức. Đặc biệt nếu thường xuyên sử dụng rượu chúng ta sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, một làn da đẹp, chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát sẽ là một trong những yếu tố giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu bền cho loại đồ uống này. Quý vị nên kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm để có thể khai thác được trọn vẹn sự hấp dẫn của chúng.