Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chile Sena
Nguyên liệu sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến hương vị cũng như chất lượng của chai rượu vang này. Được làm từ hỗn hợp nhiều loại nho như Cabernet Sauvignon 60 %, Carmenere 16 %, Malbec 11 %, Merlot 8 %, Petit Verdot 5 % hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, anh đào, mâm xôi, việt quất, ô liu và nhiều loại nguyên liệu cao cấp như vanilla, đinh hương, gỗ sồi, khoáng chất, thuốc lá, xì gà, thì là, tuyết tùng, socola, nhục đậu khấu…Từ nguồn nguyên liệu dồi dào như thế đã đêm đến sự hoàn hảo, thơm ngon, đậm đà, ngọt ngào cho loại vang cao cấp này.
Rượu có màu ruby đỏ đậm ấn tượng chắc chắn sẽ làm xao xuyến trái tim của nhiều thực khách ngay từ lần tiếp cận đầu tiên; cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, tanin dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ đưa quý vị đến với nhiều cung bậc cảm xúc sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn, thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp là 22 tháng sau đó chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Vẫn là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm, mì ống với nhiệt độ phục vụ là 16 – 18 độ sẽ cho chúng ta một bữa tiệc hoàn hảo nhất khi thưởng thức cùng loại rượu vang này. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.