Rượu Sparkling Ferrari Maximum Demi Sec Trentodoc

Ý là một quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang, đất nước này không chỉ tung ra thị trường những sản phẩm vang trắng, vang đỏ đặc biệt hấp dẫn mà họ còn làm đa dạng thêm thị trường đồ uống bằng những chai rượu vang nổ ấn tượng. Một trong những chai vang nổ để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với người tiêu dùng là chai Rượu Sparkling Ferrari Maximum Demi Sec Trentodoc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.130.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGYV3-2130
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Sparkling Ferrari Maximum Demi Sec Trentodoc

Nhờ sự tâm huyết với nghề cũng như mong muốn đem đến những sản phẩm vang nổ chất lượng cung cấp cho người tiêu dùng vì thế hãng sản xuất Ferrari đã không ngại vất vả, gian khổ, lao động vô cùng hăng say. Họ sử dụng giống nho Chardonnay làm nguyên liệu chủ đạo để sản xuất loại vang nổ này. Nho được hái thủ công bằng tay rồi vận chuyển về nhà máy, tiếp theo chúng được mang đi bỏ cuống và lựa chọn những trái nho đảm bảo nhất và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa với thời gian khoảng 18 tháng. Trong giai đoạn này rượu được bổ sung thêm một lượng chủng nấm men để tạo nên sự khác biệt đó là tiếng nổ và lớp bọt trắng khi mở nắp chai. Cuối cùng chúng được ổn định trong chai khoảng 2 năm rồi mới đem đi xuất khẩu.

Rượu sở hữu gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng, thiết kế chai đẹp mắt với màu tím và đen huyền bí, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng. Đây chính là những ưu điểm nhận được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng bởi hương vị của chúng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài giống nho nổi tiếng rượu còn được tạo nên từ một số loại trái cây nhiệt đới như táo, lê, bưởi, cam, xoài; phảng phất hương vị của bạc hà và thảo mộc càng làm tăng thêm sức hấp dẫn và làm đa dạng thêm hương vị của rượu.

Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn nhẹ, món ăn khai vị, hoa quả tươi, bánh kem, phô mai trưởng thành với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận