Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tombaco Rosso Sicilia Doc Biologico
Yêu mến rượu vang Ý chắc chắn quý vị sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong hương vị so với hương vị của những đồ uống tại các quốc gia khác. Khi sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm vang của quốc gia này quý khách hàng chắc chắn sẽ có được một bữa tiệc hoàn hảo và thành công. Điển hình là chai rượu vang đỏ này chúng sở hữu một nồng độ cồn nhẹ nhàng, độ dầy lớn, mềm mại, tươi mát và dễ chịu, đặc biệt chúng sở hữu lượng tanin tốt, cân bằng với độ ngọt vừa phải. Kết thúc vị rượu là cảm nhận về hương vị của khoáng chất và balsamic. Không nhiều đồ uống có thể đem đến cho khách hàng những giây phút sảng khoái và đã khát cho khách hàng như loại rượu vang này.
Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ quan sát được màu đỏ ruby đậm ấn tượng mà rượu sở hữu; hương vị của rượu là sự tổng hợp của nhiều loại trái cây màu đỏ như anh đào, mận, cây chà là Địa Trung Hải, cây tầm xuân, quả bách xù hòa quyện cùng vị tiêu, gia vị ngọt ngào cùng ca cao, thuốc lá, bạc hà, than chì tạo nên một hương vị tròn trịa, đầy đặn, hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những khách hàng kỹ tính nhất. Thưởng thức rượu thường xuyên sẽ giúp quý vị có được một sức khỏe dẻo dai, một trái tim khỏe mạnh, một làn da đẹp, kích thích chúng ta ăn ngon miệng.
Sử dụng rượu một cách tốt nhất với nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, phô mai, salad. Để có thể khai thác hết vị ngon của rượu quý vị nên ướp lạnh chai vang khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức.