Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Equinox
Những chiếc thùng gỗ sồi chính là một vật dụng đặc biệt quan trọng phục vụ cho quá trình sản xuất. Những trái nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay sẽ được xếp ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy để thực hiện phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai khoảng vài tháng nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất xưởng tiêu thụ.
Rượu có màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, quyến rũ; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ lan tỏa, len lỏi khắp khoang miệng khi quý vị thưởng thức rượu. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, dâu, việt quất, mận đỏ cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như caramel, cà phê, vani, thuốc lá, gỗ sồi, socola, tuyết tùng. Nhờ nguồn nguyên liệu cao cấp và dồi dào được sử dụng đã đem đến hương vị vô cùng ấn tượng cho loại rượu vang này vì thế chúng đã hoàn toàn chinh phục mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Rượu thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.