Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang J.Lohr Cypress Vineyards Zinfandel
Đến từ vùng đất đầy hứa hẹn Central Coats nước Mỹ, chai rượu vang này có lẽ tự bao giờ trở thành một món ăn tinh thần hoàn hảo đặc biệt không thể thiếu dành cho những bữa tiệc. Đối với những tín đồ của rượu vang nước Mỹ nói chung thì quả thực chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.
Được làm nên từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Zinfandel, rượu vang mang đến một phức hợp hương vị trong đó nổi bật là hương vị của nho. Đan xen trong rượu sẽ là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương thơm của một số trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như anh đào, mận chín, dâu tây, tuyết tùng và thảo mộc. Từng giọt rượu như ngấm dần sâu vào bên trong cơ thể để rồi len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Có những trải nghiệm luôn đi cùng theo năm tháng điều đó càng khẳng định được giá trị của sản phẩm rượu vang phải không? Kết thúc ở nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng chỉ với 13%, chai rượu vang phù hợp với tất cả khách hàng thưởng thức rượu vang khác nhau mà không hề kén người dùng rượu. Vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn thưởng thức kèm theo những món ăn phù hợp. Một số gợi ý quen thuộc như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ làm nên sự tuyệt vời hoàn hảo có trong tính cách của sản phẩm rượu vang.